Địa chỉ lắp đặt Máy xông hơi ướt uy tín ở Bắc Ninh

Ngày đăng 18/03/2023 12:12

Địa chỉ lắp đặt Máy xông hơi ướt uy tín ở Bắc Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy xông hơi ướt không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên sản phẩm đó có những linh kiện kém không được khẳng định về chất lượng, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì vậy khách hàng ở Bắc Ninh nên sử dụng máy xông hơi ướt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải có công ty đứng thi công tại nhà và đảm bảo đó là mặt hàng chính hãng để đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Công ty Omega là công ty hàng đầu về thi công và lắp đặt tại nhà các loại máy xông hơi gia đình với mục tiêu cung cấp sản phẩm máy xông hơi ướt với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, vẫn đảm bảo được hàng chính hãng 100%, nên quý khách hãy yên tâm sử dụng thoải mái thư giãn, chăm sóc sức khỏe với chi phí đầu tư không quá lớn.

Phòng xông hơi ướt

Chủ yếu phòng xông hơi ướt có 2 mục thiết bị chính là :

Máy xông hơi ướt

Điển hình Máy xông hơi ướt Coast sử dụng linh kiện chính hãng và được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong phòng tắm giúp bạn tận dụng được không gian sẵn có mà không cần chỉnh sửa quá nhiều. Sử dụng máy xông hơi gia đình chính hãng Coast giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có không gian riêng tư cho người dùng thoải mái thư giãn. Máy chia làm nhiều mức công suất nhằm phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích lớn nhỏ khác nhau, hay phù hợp với nhu cầu xông hơi cá nhân.

may-xong-hoi-coast-hung-yen

Máy xông hơi ướt CoastMáy xông hơi ướt Coast chính hãng có chức năng xả tự động mà các dòng máy tầm thấp không có
+ Máy xông hơi ướt Coast 6 KW : Có giá khoảng 11-12 triệu đồng
+ Máy xông hơi ướt Coast 9 KW : Có giá khoảng 13-15 triệu đồng
+ Máy xông hơi ướt Coast 12 KW: Có giá khoảng 16 triệu đồng
Các mẫu máy xông hơi Coast đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Thiết bị xông hơi ướt 

 Bao gồm: nghế xông hơi ướt, ẩm kế, đồng hồ cát vv.....

Cty Omega chuyên tư vấn lắp đặt, thiết kế và cung cấp phòng xông hơi khô cho spa, các gia đình. Qúy khách ở Bắc Ninh có thể lựa chọn mẫu phòng xông hơi trên website của công ty hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn về mẫu phòng phù hợp.

Đối tác
 
close

Gọi điện Nhắn tin